ảnh trang thiết kế
ảnh trang in kỹ thuật số
ảnh trang in lịch tết

In nhanh

Bạn cần in nhanh giấy khen, giấy chứng nhận, giấy tờ tùy thân...

Bạn cần in một số lượng ít các mẫu tờ rơi để giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ của mình.

Bạn muốn in số lượng ít nhưng chất lượng vẫn phải như in offset. Tuy nhiên vì số lượng quá ít nên không thể in offset được.

Bạn đang cần gấp một vài một hộp name card, một số lượng ít brochure… để sử dụng ngay trong ngày hôm nay?

Bạn là 1 doanh nghiệp và bạn đang cần in nhanh một vài cuốn catalogue, tài liệu để tăng mức độ thuyết phục khách hàng.

Bạn cần in nhanh những quyển menu để kịp cho ngày khai trương quán cafe của mình. Hay bạn là 1 sinh viên mỹ thuật, kỹ thuật - và bạn cần in nhanh những đề tài, đồ án học tập, được in nhanh trên giấy màu couche thật đẹp để nộp ngay cho nhà trường.

Tuy nhiên bạn đang lo sợ về thời gian, bạn đang đắn đo về giá cả hay bạn nghĩ in nhanh giá rẻ thì chất lượng sẽ không được tốt.

Đừng quá lo lắng về những điều đó, dịch vụ in nhanh Tầm Nhìn Đẹp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Tầm Nhìn Đẹp biết khi bị giới hạn về thời gian và số lượng in ấn nhưng chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo về giá cả và chất lượng luôn luôn tốt nhất trong thị trường.

Công ty in nhanh giá rẻ Tầm Nhìn Đẹp

Nhằm phục vụ nhu cầu in ấn cho mọi người từ hoc sinh sinh viên, các cá nhân cho đến các doanh nghiệp. Chúng tôi cho ra đời dịch vụ in nhanh với mục đích giảm thiểu thời gian in ấn cũng như đáp ứng được về nhu cầu số lượng cũng như chất lượng hoàn hảo gần như in offset. Phù hợp cho tất cả các sản phẩm cần chất lượng tốt.

in nhanh
in nhanh

Tại sao bạn nên chọn in nhanh tại Tầm Nhìn Đẹp

Tầm Nhìn Đẹp sẵn sàng giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề khó khăn, rắc rối ở trên bằng kĩ thuật in nhanh tiên tiến.

Với kĩ thuật in 4 màu hiện đại nhất hiện nay, Tầm Nhìn Đẹp khiến bạn sẽ phải hoàn toàn bất ngờ với chất lượng cũng như những sản phẩm mà máy in nhanh của chúng tôi đem lại cho bạn.

Sản phẩm sau khi hoàn thành có chất lượng, màu sắc, độ tương phản tuyệt đẹp tương đương in offset, nhưng thời gian in chỉ trong nháy mắt đi cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác:

  • Phù hợp cho mọi đối tượng, từ sinh viên đến các doanh nghiệp, từ những gói cơ bản cho đến những gói cao cấp nhất, chúng tôi tự tin luôn đảm bảo về chất lượng và làm hài lòng mọi khách hàng.
  • Phù hợp cho tất cả sản phẩm, in ấn cần đỏi hỏi chất lượng tốt như: tờ rơi, catalogue, brochure, namecard, bao thư, giấy tờ, thiệp, nhãn decol, sổ tay..v.v.
  • Có thể biến đổi khi in dữ liệu
  • Có thể in số lượng lớn hoặc ít
  • Đảm bảo thời gian in với tốc độ rất nhanh
  • In tự động cả 2 mặt trước và sau , định lượng lên đến 350gsm
  • Có thể in ở tất cả các loại giấy
>> Ngoài ra dịch vụ in nhanh còn có thể in được trên các chất liệu giấy mỹ thuật, đẹp lạ, độc đáo, nhằm mang lại sự hấp dẫn cho ấn phẩm của bạn

DMCA.com