Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

"Dịch vụ SEO chuyên nghiệp Tầm Nhìn Đẹp - Mang website của bạn đến gần với khách hàng hơn bao giờ hết"

Giới thiệu
Lợi ích
Tầm nhìn
Giải pháp
Quy trình
Báo giá

SEO là gì ?

Bất cứ khi nào bạn nhập vào một truy vấn trong một công cụ tìm kiếm và nhấn 'nhập' bạn sẽ có được một danh sách các kết quả web có chứa những từ khóa cần tìm. Người sử dụng thường có xu hướng truy cập trang web đang ở trên cùng của danh sách này, và theo khảo sát là có 90% người dùng không tìm kiếm quá trang 2 trên Google . Nếu bạn đã từng tự hỏi tại sao một số các trang web xếp hạng tốt hơn so với những người khác thì bạn phải biết rằng đó là vì một kỹ thuật quảng bá web mạnh mẽ được gọi là Search Engine Optimization (SEO). SEO là một kỹ thuật giúp công cụ tìm kiếm tìm thấy và xếp hạng trang web của bạn cao hơn so với hàng triệu trang web khác để đáp ứng với các nhu cầu tìm kiếm. Do đó SEO giúp bạn có được nhiều lượt truy cập từ công cụ tìm kiếm.

Lợi ích từ việc SEO hiệu quả

Sử dụng dịch vụ SEO sẽ đem lại cho bạn một lượng khách hàng nhất định hàng tháng, vì số người tìm kiếm trên Google vô cùng lớn. Hơn thế nữa nếu so sánh với GoogleAdwords là một dịch vụ quảng cáo trên Google, tính phí khi khách hàng click chuột tìm kiếm website của mình, thì SEO lại không tốn chi phí đó. Như vậy SEO có lợi hơn về mặt quảng cáo.

Ngoài ra, ngày nay rất nhiều người đã biết rằng có tiền thì sẽ đưa quảng cáo lên trên Google, những doanh nghiệp đó có thể chưa phải uy tín thật sự. Những kết quả tìm kiếm tự nhiên sẽ tạo cho người dùng tìm kiếm trên Google tin tưởng hơn, tự nhiên tạo lòng tin nơi khách hàng của mình.

Lên kế hoạch cho một chiến dịch SEO

Tại sao SEO nên cần có một kế hoạch chi tiết?

Thứ nhất, bởi vì chi phí cho chiến dịch SEO không phải rẽ, nhất là đối với những từ khóa có mức độ cạnh tranh cao và độ khó cao. Nếu như không tính toán kĩ để chuẩn bị cho phù hợp, bạn sẽ rất dễ bị hụt ngân sách.

Thứ hai, SEO không thực hiện thành công ngay trong một thời gian ngắn, SEO đòi hỏi thời gian, kiên nhẫn và yếu tố may mắn. Người làm SEO chỉ có thể tính toán ước chừng thời gian SEO thành công theo kinh nghiệm của mình. Với mỗi người và mỗi cách SEO khác nhau sẽ cho thời gian khác nhau, cách thức SEO cũng ảnh hưởng rất nhiều đến độ ổn định của từ khóa về sau này. Do vậy đừng quá tin những dịch vụ SEO cho kết quả nhanh chóng.

Cuối cùng, SEO bản thân cũng là một nội dung trong Marketing Online, về cơ bản vẫn là quảng cáo. Do đó cần phải được lên kế hoạch, phối hợp với các chiến dịch quảng cáo khác để đạt được kết quả mong muốn.

Cách giải bài toán SEO nhanh và chính xác nhất - Giải pháp và quy trình SEO

Ta hãy đưa SEO về dạng một bài toán khó, sau đó bắt đầu thực hiện giải từng phần để tìm ra kết quả.

Đầu tiên để sử dụng dịch vụ SEO, ta phải có trước một website. Và website này không phải bình thường như cách website giá rẽ, mà nó phải được chuẩn hóa SEO, phải có cấu trúc rõ ràng, phải chia từng danh mục cụ thể, và tên miền đẹp sẽ là một lợi thế không nhỏ.

Việc chuẩn hóa SEO ngay từ khi ban đầu tạo dựng website sẽ dễ hơn nhiều so với việc chuẩn hóa một website có sẵn. Tất nhiên công việc này cũng đòi hỏi một thời gian nhất định. Quá trình này được giới chuyên môn gọi là SEO offsite.

Sau khi đã chuẩn hóa xong, công việc SEO thực sự bắt đầu. Là khách hàng, ta có thể kiểm tra đơn vị SEO đang làm việc như thế nào bằng cách yêu cầu họ Report (báo cáo) cho ta biết kết quả quá trình thực hiện theo từng khoảng thời gian nhất định (bình thường là hàng tuần). Ban đầu sẽ là việc thăng hạng của các từ khóa liên quan trước, sau đó sẽ tới từ khóa chính.

Khi đã SEO thành công, bạn đừng nghĩ như vậy là đã xong. Do các kết quả tìm kiếm trên Google luôn biến động theo thời gian, nên nếu như bạn để yên không duy trì, mặc nhiên từ khóa của bạn sẽ rơi hạng. Vì vậy bạn vẫn phải tốn chi phí để duy trì từ khóa đã lên, cái này là bắt buộc. Tuy nhiên chi phí này sẽ thấp hơn nhiều so với chi phí đẩy top ban đầu.

Báo giá dịch vụ SEO

Như tôi đã đề cập, giá dịch vụ SEO phụ thuộc vào độ khó và mức độ cạnh tranh của nó. Bạn có thể tham khảo giá của nhiều đơn vị làm SEO khác nhau để biết được mức giá trung bình cho từ khóa mà mình đã lựa chọn. Cần chú ý là bạn phải duy trì chiến dịch SEO của mình liên tục mỗi tháng, như vậy chi phí chính thật sự về sau này không phải là chi phí đẩy top, mà chính là phí duy trì. Do đó hãy suy nghĩ thật kĩ khi chọn giá.