Dịch vụ GOOGLE ADWORD

"Dịch vụ Google Adword nhanh chóng Tầm Nhìn Đẹp - Mang website của bạn đến gần với khách hàng hơn bao giờ hết"

Giới thiệu
Lợi ích
Tầm nhìn
Giải pháp
Quy trình
Báo giá

Tổng quan về Google Adwords

 • Adwords là một chương trình phần mềm quảng cáo online của Google, giúp bạn có thể tìm được nhiều khách hàng và phát triển kinh doanh.
 • Bạn chỉ cần chọn nơi đặt quảng cáo, chọn ngân sách có thể chi trả, đồng thời đánh giá tác động của quảng cáo này.
 • Đặc biệt không có bất kì phụ phí nào kèm theo, không có ràng buộc, và bạn có thể dừng bất cứ lúc nào mình muốn.
 • Hãy bắt đầu dùng Adwords, liên hệ ngay với Tầm Nhìn Đẹp, Liên hệ

  Ưu điểm của quảng cáo Google Adwords

 • Tiếp cận với khách hàng của bạn ngay đúng thời điểm mà họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp.
 • Kiểm soát chặt chẽ chi phí quảng cáo và đánh giá mức độ hiệu quả của nó đem lại.
 • Xem và cho khách hàng thấy chính xác những gì bạn muốn quảng cáo. Hơn thế nữa bạn còn có thể thống kê bao nhiêu khách hàng, họ đến từ đâu, họ tìm kiếm khi nào v.v...
 • Chiến dịch nâng cao, hướng đến tương lai

  Bạn có khả năng kiểm soát được thời gian, địa điểm và thay đổi quảng cáo Adwords của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Từ đó bạn có thể tạo một chiến dịch quảng cáo về lâu dài nhưng ít rủi ro.

  Nếu bạn là một doanh nhân có tầm nhìn, bạn có thể dùng Adwords như một vũ khí đi tắt đón đầu vô cùng lợi hại để đánh bại những đối thủ khác.

  Giải quyết được vấn đề thời gian tìm kiếm khách hàng

  Với Google Adwords, chỉ cần bạn click chuột, vùng mà bạn chọn để quảng cáo lập tức hoạt động, gần như chỉ cần vài giây sau là bạn sẽ nghe thấy tiếng chuông điện thoại của khách hàng rồi

  Bằng phương pháp sales truyền thống, bạn phải cho nhân viên của mình đến từng địa điểm để quảng bá sản phẩm. Bạn đã mất bao nhiêu thời gian và công sức. Google Adwords đưa hẳn website đầy đủ tất cả thông tin dịch vụ của bạn đến với khách hàng, làm việc 24/24 và tất nhiên bạn còn tiết kiệm được khoản hoa hồng cho nhân viên sales nữa.

  Tư vấn miễn phí, quy trình thực hiện cực kì đơn giản, nhận báo giá chính xác trong ngày.

  Bạn đã thấy được những lợi thế, ưu điểm vượt trội từ Google Adwords, bạn cần chúng tôi tư vấn, lập cho bạn kế hoạch chạy từ khóa, khoanh vùng dịch vụ quảng cáo... Chúng tôi phục vụ trọn gói.

  Tuy nhiên, bạn vẫn là chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh của mình hơn chúng tôi nhiều. Hãy sử dụng kinh nghiệm của bạn, đặt mình vào vị trí khách hàng, suy nghĩ như khách hàng, bạn sẽ tìm từ khóa nào để tìm thấy sản phẩm của mình. Bạn đã suy nghĩ ra được rồi, còn đợi gì nữa, hãy thực hiện thôi. Liên hệ