ảnh trang thiết kế
ảnh trang in kỹ thuật số
ảnh trang in lịch tết

In nhãn mác giá rẻ, chất lượng cao

Trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa và kinh doanh thuơng mại ngoài bao bì tượng trưng cho bộ mặt của công ty thì nhãn mác, tem nhãn, phiếu bảo hành là ấn phẩm không thể thiếu trong một sản phẩm khi chuẩn bị bước ra thị trường. Nhãn mác ngoài tác dụng cung cấp thông tin của một sản phẩm, nhãn mác còn thể hiện nét mỹ quan, bản chất và đặc thù của sản phẩm và của nhà sản xuất.

in nhãn mác giá rẻ

Tầm quan trọng của nhãn mác trong mắt người tiêu dùng

In nhãn mác hiện nay thường được in ở dạng offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in. Nhãn mác có nhiều loại trên thị trường nhưng phổ biến nhất là dạng in trên giấy . có thể cán thêm 1 lớp màng mờ ( hoặc bóng ) để bảo vệ lớp mực in phía dưới và tăng tuổi thọ của chúng.

Ngoài nhãn mác, khi một sản phẩm bước ra thị trường song hành cùng nhãn mác là tem bảo hành là 1 phần không thể thiếu trong một sản phẩm. Vì nó tạo nên niềm tin, và sự uy tín của công ty đối với khách hàng và phần nảo khẳng định chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng. Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều công ty và xí nghiệp trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa, công ty TNHH Tầm Nhìn đẹp đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực ấy trong thời buổi công nghiệp hóa hiên nay.

in nhan mac

Lý do bạn nên in nhãn mác tại Tầm Nhìn Đẹp

Nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn và chất lượng dịch vụ tốt nhất, Công ty Tầm nhìn đẹp đã rà đời và luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm in nhãn mác tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

  • Với dội ngũ in nhãn mác có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế mang phong cách hiện đại phù hợp với xu hướng hiện nay.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng nhằm mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng.
  • Chất liệu in của chúng tôi sử dụng tốt nhất thị trường hiện nay.
  • Kích thước phù hợp với nhiều loại sản phẩm.
  • Màu in sử dụng màu tốt nhất đảm bảo khi in không bị sai lệch nhiều so với mẫu thiết kế
  • Số lượng đặt in không giới hạn
  • Độ bền từ 1 năm đếh 1.5 năm tùy theo ý khách hàng
  • Thời gian giao hàng nhanh, bảo đảm tiến độ sản xuất của khách hàng
  • Giá thành rẻ hơn so với những nơi sử dụng công nghệ cũ.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ in nhãn mác tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

DMCA.com