Tại Tầm Nhìn Đẹp chúng tôi đảm bảo chất lượng in catalogue cho bạn

Outline tổ chức in ấn thương hiệu TamNhinDep Chuyên gia chỉ in tồi tàn làm một loạt các danh mục, thúc đẩy danh sách, tạp chí ... về mặt đảm bảo TCP ngày máy in đối trọng bóng thú vị khiêm tốn trên từng mục

Để có được hàng tồn kho mẫu, tờ rơi, hồ sơ vừa ý ... bạn phải trả tiền xem xét trên các bộ phận thiết yếu của việc kiểm kê cấu hình là: kiểu chữ rõ ràng, mắt nhận được minh họa, đáng kinh ngạc hình ảnh bắt, người mua định dạng sạch có thể không có nhiều của một hieu căng. khach hiệu quả khám phá dữ liệu và các mặt hàng và chính quyền của bạn.

Để việc tổ chức in catalogue tại Tam Nhin Dep khách hàng phác thảo của chúng tôi sẽ có được niềm an ủi và sự thoải mái khi sử dụng chính là một phần của chi phí chỉ mục. Về cơ bản gửi dữ liệu in ấn tờ rơi của bạn:

- Kích thước hàng tồn kho - Số lượng các trang được in danh sách - Định lượng (độ dày) lây lan, các trang bên trong danh sách -. Quá trình lựa chọn trong sự trỗi dậy của hàng tồn kho in (chuyển phim mờ, lớp bóng, Phú UV, kim loại màu vắt bột và vì vậy vv.).

Chúng tôi khuyên các tư tưởng, trình bày đề cương tuyệt vời cho khách hàng để tư vấn, cung cấp sắp xếp trong danh sách phù hợp với ít tốn kém nhất kế hoạch tài chính và sắp xếp hệ và vận chuyển cụ thể của bạn thời gian.

- Đồng nghiệp kế hoạch tạo mẫu may có kinh nghiệm giải quyết, danh sách sẽ không chỉ định hình quan tâm đối với sự tiến bộ của các mục bổ sung tạo chu đáo về các khách hàng tiềm năng. Đi vào thẻ thành thạo lập trình phác thảo của tài khoản như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai ... Ngoài ra, khách hàng có phong cách thay thế, bất kỳ kích thước cho các hạng mục của họ. (A3, A4, A5)